Về chúng tôi

EZ Class - Tiếng Anh giao tiếp trực tuyến 1-1 với giáo viên bản ngữ

“Học Tiếng Anh bao lâu mỗi ngày là vừa đủ?” “Làm sao để con vừa hào hứng học vừa được trau dồi đầy đủ kiến thức?” “Học tiếng Anh bằng hình thức nào thì hiệu quả” … Đó cũng là một trong những băn khoăn của hầu hết ba mẹ hiện nay khi tìm kiếm lớp học Tiếng Anh phù hợp cho con. Chính vì những câu hỏi đó của rất nhiều phụ huynh mà EZ Class đã ra đời nhằm giúp phụ huynh và học sinh có thể học tiếng Anh một cách dễ dàng và hiệu quả. Với lợi thế là đội ngũ trẻ, nắm bắt được những nhu cầu đặt ra trong thời đại công nghệ số 4.0, EZ Class đã nghiên cứu và áp dụng những phương pháp học tập trực tuyến hiệu quả cho học viên. Với đội ngũ giáo viên 100% giáo viên nước ngoài tại các quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính, việc đưa đến cho trẻ những kiến thức và khả năng ngôn ngữ chuẩn xác là điều mà học viện đã đang và sẽ luôn luôn được thực hiện.

Các lớp học 1-1 của EZ Class tập trung vào phát triển kỹ năng nghe và nói nhằm tạo nền tảng cho quá trình giao tiếp. Khi được hoà mình vào môi trường học tập hoàn toàn bằng ngôn ngữ mới, cùng với giảng dạy trực tiếp của đội ngũ Giáo viên bản ngữ dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp đẩy nhanh tiến độ tiếp nhận ngôn ngữ tiếng Anh ở trẻ nhỏ. Trong suốt quá trình học tập tại EZ Class, các gia đình sẽ nhận được sự đồng hành của đội ngũ chuyên gia học thuật và chăm sóc viên, hỗ trợ tư vấn cha mẹ học sinh về lộ trình, định hướng cũng như liên tục cập nhật về quá trình học tập của con.

Phương pháp giảng dạy

Những chương trình giảng dạy tiếng Anh trực tuyến 1-1 dành cho trẻ em của chúng tôi luôn được xây dựng và sáng tạo trên cơ sở kết hợp giữa kết quả thực tiễn cũng như những nghiên cứu khoa học của các nhà giáo hàng đầu trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam. Việc đánh giá và xây dựng chương trình tiếng Anh cho từng cấp học được tổ chức bài bản, kỹ lưỡng. Với lợi thế công nghệ, EZ Class đã phát triển và ứng dụng công nghệ vào trong giảng dạy tiếng Anh. Học viên sẽ kết nối trực tiếp với giáo viên qua nền tảng Google Meet, đây là nền tảng phổ biến và rất dễ sử dụng dành cho người dùng. Học viên có thể tham gia lớp học nhanh chóng chỉ với 1 cú click từ tất các các thiết bị kết nối mạng được trang bị camera và microphone như Smartphone, Laptop, máy tính để bàn hay thậm trí là TV thông minh,… Mỗi bài giảng là tâm huyết của đội ngũ giáo viên, chúng tôi luôn tìm tòi, sáng tạo và tích hợp kiến thức học thuật nhằm tạo ra những bài giảng phù hợp với mỗi học viên. Việc cải tiến và điều chỉnh các hoạt động trong giờ học cũng được thường xuyên cập nhật giúp cho lớp học luôn được diễn ra sôi nổi, thú vị, phù hợp với từng đối tượng học sinh khác nhau. Chính vì vậy, học viên tham gia khóa học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến 1-1 luôn duy trì được tinh thần học tập, phát huy được khả năng tìm tòi, sáng tạo, say mê và yêu thích học tiếng Anh mỗi ngày.

Phương pháp giảng dạy 3P (Presentation, Practice và Production):

  • Presentation: giới thiệu, cung cấp và giải thích kiến thức và kĩ năng.
  • Practice: luyện tập với những kiến thức và kĩ năng đã hiểu ở phần trên.
  • Presentation: áp dụng những cái vừa học để tạo ra kiến thức và hoàn thiện kĩ năng. Trong bước này, học viên tự tra cứu hoặc hỏi giáo viên thêm từ vựng cần thiết, để tạo ra những câu của riêng mình.

Giáo trình

Chương trình tiếng Anh giao tiếp trực tuyến 1-1 với giáo viên bản ngữ của EZ Class sử dụng Giáo trình Look của NXB National Geographic Learning, cung cấp cho học sinh kiến thức về Ngôn ngữ Tiếng Anh, từ vựng, kỹ năng ngôn ngữ và hiểu biết về các chủ đề toàn cầu thông qua các hoạt động thú vị và nguồn tài nguyên sống động.

Hình ảnh trực quan với hệ thống video, hình ảnh minh hoạ và các câu chuyện chân thực từ National Geographic. Giúp học sinh tạo sự kết nối với tiếng Anh thông qua các câu truyện cuộc sống đầy thú vị trên Thế Giới, với đa dạng màu sắc văn hoá của các quốc gia, khuyến khích học sinh tìm tòi khám phá mọi thứ xung quanh. Với các bài học tươi mới, giáo trình Look cung cấp nền tảng ngôn ngữ vững chắc cùng với hệ thống các kỹ năng, và sự tự tin cho trẻ, để giúp trẻ sử dụng tiếng Anh thành công trong thế kỷ 21 như những công dân toàn cầu.